Profile

Join date: Nov 24, 2022

About

Citizen có một phiên bản là đồng hồ nam Citizen C7 NH8395-00E với mặt số màu đen và dây đeo bằng da. Chiếc đồng hồ này dành cho nam giới, đặc biệt là nam giới văn phòng hoặc doanh nhân vì nó thể hiện khí chất mạnh mẽ và phong thái của người thành đạt.

Đồng hồ nam Citizen C7 NH8395-00E phiên bản mặt đen, dây da trơn

● Trong khi những thương hiệu đồng hồ non trẻ như Skagen và DW đang gặt hái được nhiều thành công thì những hãng đồng hồ 100 năm tuổi vẫn điềm nhiên và từ từ tung ra những phiên bản mới khi họ tin rằng đã đến lúc.

● Trong khi Citizen ra đời tại trung tâm nghiên cứu chế tác đồng hồ lớn nhất Nhật Bản thì họ cũng phải chật vật đứng dậy vì chiến tranh thế giới thứ hai.

● Tuy nhiên, khi lớn tuổi hơn, nhiều thương hiệu trẻ như Skagen và DW đã và đang đạt được những thành công vang dội. Những công ty đồng hồ 100 năm tuổi sẽ làm gì? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời.

Những mẫu đồng hồ nam giá 1 triệu rưỡi ◀◀◀bạn nên chọn!!!

Điểm cộng của mặt số

● Đồng hồ Citizen nam NH8395-00E đi theo thiết kế Active, nghĩa là năng động. Mặc dù chiếc đồng hồ có tông màu đen và trắng nhưng khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên một sự hài hòa đẹp mắt, phù hợp với chủ đề tổng thể của chiếc đồng hồ.

● Đồng hồ Citizen NH8395-00E có mặt đồng hồ bao gồm một miếng kính trong suốt được uốn cong mạnh mẽ. Mặt kính cong này làm cho mặt số đồng hồ trông giống như một thấu kính, tăng cường các chi tiết và làm cho chúng trông lớn hơn và dễ nhìn thấy hơn từ mọi vị trí.

● Đồng hồ còn có đầy đủ số và kim để hiển thị giờ theo kiểu Analog. Kim giờ, phút, giây được làm bằng kim loại, với các cọc số mạ bạc PVD nổi bật, sang trọng trên nền dạ quang.

● Nhìn vào mặt số từ bên cạnh cho thấy một kết cấu được chải tia tuyệt đẹp. Bảo vệ và bao quanh mặt số là khung và vỏ của đồng hồ.

● Citizen NH8395-00E có đường kính mặt đồng hồ là 40mm và dày 13mm. Nếu bạn đang cân nhắc mua chiếc đồng hồ này, bạn cần đảm bảo rằng nó sẽ vừa với cổ tay của bạn. Phiên bản này có thể phù hợp với cổ tay lớn hơn 17cm.

● Đồng hồ có niềng được làm từ thép không gỉ 316L, bề mặt được mạ bạc tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn.

Nhiều điểm cộng trên mặt số đồng hồ nam Citizen C7 NH8395-00E

Điểm cộng của bộ phận dây đeo

● Phiên bản Citizen NH8395-00E có dây da đen đơn giản, là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam mê thời trang.

● Dây da của đồng hồ được làm từ da thật 100%. Da có chất lượng rất cao, được thuộc da cẩn thận và được tạo hình để làm cho dây đeo tốt nhất có thể.

● Mặc dù dây đeo sẽ bị lão hóa do là chất liệu tự nhiên, nhưng nó có thể được thay thế vì có nhiều kiểu dáng và màu sắc.

Thông tin chi tiết 5 hãng đồng hồ nam trung tuổi tốt nhất, BH đến 5 năm, góp 0% ◀◀◀tại đây!!!

Điểm cộng của bộ máy đồng hồ

● Citizen sở hữu nhà máy Miyota, nơi sản xuất dòng đồng hồ Citizen C7 của họ. Những chiếc đồng hồ này đều sử dụng bộ chuyển động cơ học để hoạt động, đây là bộ chuyển động nội bộ được sản xuất tại nhà máy Miyota.

● Citizen cũng sản xuất đồng hồ Citizen NH8395-00E, đồng hồ này cũng sử dụng chuyển động cơ học.

Citizen tự sản xuất bộ máy của đồng hồ nam Citizen C7 NH8395-00E

Xem nhanh https://codepad.co/snippet/dia-chi-shop-dong-ho-nam-o-go-vap-uy-tin-lau-doi-nhat ◀◀◀tại đây!!!

Thông số của sản phẩm

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: NH8395-00E

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Automatic (Tự Động)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 40.2 mm

Bề Dày Mặt Số: 13.1 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Điểm cộng về giá bán và chính sách bảo hành

● Phiên bản đồng hồ này có thể được bán tại các cửa hàng Hải Triều với giá hơn 9 triệu đồng một chút.

ABCANH - NNNLINH - VTHe