Profile

Join date: Nov 4, 2022

About

Trên thị trường có khá nhiều dòng đồng hồ nữ, đa dạng phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. Nhãn hiệu mới là vấn đề quyết định đối với các sản phẩm cùng nhóm giá. Đồng hồ nữ Bulova 97P136 là sản phẩm dành cho nữ có thiết kế đẹp mắt đến từ tập đoàn đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Đây là một cái đồng hồ tuyệt vời.


Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ nữ Bulova 97P136


● Nhìn vào kích thước của đồng hồ, tôi không biết đó là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ, vì nó nặng hơn, đường kính lớn hơn và có thiết kế mặt số độc đáo.

● Đồng hồ mang lại hiệu ứng thị giác bất ngờ cho khách hàng, thu hút nhiều người xem qua đó và tạo hiệu ứng truyền miệng rất hiệu quả.


Thông tin đến bạn Đồng hồ nữ giá 10 triệu hãng nào tốt nhất? Mua ở đâu?◀◀◀xem ngay!!!


Những nét đặc trưng trên mặt số đồng hồ nữ Bulova 97P136


● Mặt số của chiếc đồng hồ Bulova 97P136 này là một kiệt tác của nghệ thuật thiết kế, ấn tượng và lôi cuốn khán giả bằng sự mới lạ, được đính kim cương thật ở nhiều nơi. Đồng hồ hàng hiệu, mặt số sáng trong, như ánh ban mai rực rỡ.

● Mặt số của đồng hồ Bulova 97P136 trông rất tinh tế, hình bát giác với những điểm nhấn màu vàng tươi. Có 4 viên kim cương trên nền. Phần chính giữa là hình tròn với họa tiết sóng rất nghệ thuật.

● Lớp phủ bột phản quang giúp tất cả các vạch giờ và kim đồng hồ sáng hơn. Kính chống xước tạo sự an toàn cơ bảnChiếc đồng hồ nữ này được gia công rất tinh xảo


Những nét đặc trưng trên dây đeo của sản phẩm


● Thép 316L được sử dụng ở nhiều nơi trên đồng hồ Bulova 97P136, bao gồm cả dây đeo

● Dây đeo màu vàng làm tăng thêm vẻ rực rỡ cho tổng thể của chiếc đồng hồ này.

● Thiết kế chuyển động đã nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng việc lắp ráp vẫn theo quyết định của nhà sản xuất.


Xem nhanh https://www.artmajeur.com/en/anh-tuan-nguyen-hoang/news/1110367/5-cach-chon-dong-ho-cho-nu-tay-to-de-tro-nen-thon-gon-dep◀◀◀tại đây!!!


Những nét đặc trưng trong bộ máy sản phẩm


● Đồng hồ Bulova 97P136 đắt tiền nhưng vẫn sử dụng công nghệ pin. Nhà sản xuất có lý do của mình!

● Tính ổn định cao là yếu tố chính quyết định sự lựa chọn chuyển động của pin cho đồng hồ nữ Bulova 97P136.

● Bulova chưa có sự đầu tư đa dạng về chức năng của sản phẩm. Công ty chỉ cung cấp một tính năng thực sự cần thiết cho đồng hồ Bulova 97P136 và đó là khả năng chống nước

● Khả năng chống nước đã trở thành chức năng không thể thiếu của tất cả các loại đồng hồ, đồng hồ Bulova 97P136 chỉ cần khả năng chống nước 3ATM.Cận cảnh của chiếc đồng hồ chính hãng này


Chi tiết về thông số kỹ thuật


Thương Hiệu: Bulova

Số Hiệu Sản Phẩm: 97P136

Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số: 40.1 mm

Bề Dày Mặt Số: 10.1 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Vàng

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng:

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ


Tin mới tư vấn mua đồng hồ nữ◀◀◀tại đây!!!


Giá bán sản phẩm chính hãng, nơi mua và chính sách bảo hành


● Thiết kế xuất sắc đã làm nên thành công rực rỡ của đồng hồ Bulova 97P136. Tuyên bố này được thể hiện qua doanh số của đồng hồ Bulova 97P136.

● Giá bán khoảng 24 triệu đồng, một con số khá cao nếu xét theo tình hình phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ có mẫu mã tương tự như đồng hồ Bulova 97P136, tuy nhiên người mua khi mua đồng hồ tại Hải Triều sẽ nhận được một chiếc đồng hồ chính hãng với giá trị rất lớn.


DIUANH - NNNLINH - NTHNam