Profile

Join date: Nov 23, 2022

About

Tên thương hiệu Casio vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay. Tuy ở mức rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất. Một trong số đó là chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF.

Mời bạn xem Fridayshopping.vn - Cửa hàng đồng hồ chính hãng

Đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF nam, chính hãng

Mặt số của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Với thiết kế mặt kính đầy ấn tượng, trên nền trắng là những số và kim chỉ cơ bản màu đen làm nổi bật được cách hiển thị của chiếc đồng hồ.

♚ Ở khu vực số 3 la mã được trang bị được lịch thứ và ngày mang cho bạn trải nghiệm gần như đầy đủ về thời gian.

Mặt số đơn giản nhưng không đơn điệu của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

Dây đeo của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Với thiết kế mang đến cho bạn phong cách thanh lịch và sang trọng, việc nhà thiết kế lựa chọn dây đeo là dây da chính hãng đầy ấn tượng.

♚ Sử dụng chất liệu chính hãng, đẳng cấp giúp đảm bảo tuổi thọ của dây da, và hạn chế gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

♚ Với dây da có tone màu nâu được dập viền trên chiếc dây da, giúp cho các quý ông dễ dàng phối được các trang phục nhưng vẫn đảm bảo phong thái thanh lịch và sang trọng.

♚ Với bộ khóa gài vô cùng chắc chắn ôm sát cổ tay, đảm bảo cho bạn tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều bình thường nên bạn yên tâm nhé.

♚ Những lưu ý để sử dụng chiếc dây da này bền bỉ là hạn chế tiếp xúc với nước, không vệ sinh dây đeo bằng các chất hóa học sẽ dễ gây tình trạng bong tróc.

Dây đeo vô cùng chắc chắn và bền bỉ của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

Bộ máy của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Bộ máy đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF được lựa chọn là bộ máy Quartz, với nhiều ưu điểm mà nhà thiết kế chiếc đồng hồ này là độ chính xác cao, sai số thấp chỉ nằm +-25 - 30 giây, ít linh kệ nên chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa vô cùng rẻ nên bạn yên tâm nhé.

Thiết kế bên ngoài của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Với thiết kế đầy ấn tượng, và sử dụng chất liệu giúp cho chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF bên bỉ. Chất liệu làm nên niềng của chiếc đồng hồ này là thép không gỉ 316L, đảm bảo độ thẩm mỹ lâu dài cho chiếc đồng hồ, gia tăng khả năng chịu lực khi có tình trạng rơi.

♚ Mặt kính được trang bị cho chiếc đồng hồ này là mặt kính cứng mineral crystal, với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên bạn yên tâm nhé.

Click>>> https://www.flickr.com/people/fridayshopping

Tính năng của chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Là khả năng phải nhắc đến đầu tiên của những chiếc đồng hồ là khả năng kháng nước, với khả năng kháng nước cơ bản 3ATM, khả năng kháng nước này còn nhiều hạn chế nên bạn chỉ có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như rửa… bạn nên hạn chế nhiều nhất có thể khi tiếp xúc với nước.

Giá của đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF


♚ Giá hiện tại của chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF là chưa đến 1 triệu đồng, quả thật rất rẻ phải không nào, với mức giá này bạn rất phù hợp với phân khúc là học sinh, sinh viên.

Thông số kỹ thuật

♚ Thương Hiệu: Casio

♚ Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-V006GL-7BUDF

♚ Xuất Xứ: Nhật Bản

♚ Giới Tính: Nam

♚ Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

♚ Máy: Quartz (Pin)

♚ Đường Kính Mặt Số: 38 mm

♚ Bề Dày Mặt Số: 8 mm

♚ Niềng:

♚ Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

♚ Màu Mặt Số: Trắng

♚ Chống Nước: 3 ATM

♚ Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

♚ Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Mời bạn xem Đồng hồ

Thông tin bảo hành

♚ Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

♚ Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đánh giá chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF

♚ Được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành của chiếc đồng hồ, với chất lượng về vẻ đẹp vô cùng ấn tượng rất phù hợp với bạn có phong cách thanh lịch và sang trọng. Với mức giá cực kỳ mềm chưa đến 1 triệu đồng thì bạn đã sở hữu được chiếc đồng hồ này rồi. Nhanh tay đến với Hải Triều để sở hữu chiếc đồng hồ CASIO MTP-V006GL-7BUDF này nhé.

PMPPHAT - BQHUY