Profile

Join date: Nov 1, 2022

About

Doxa là một thương hiệu đồng hồ đeo tay xuất thân từ cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ kết hợp vào đó là nó có hơn 130 năm kinh nghiệm nên đây cũng chính là một trong những thương hiệu được nhiều người săn đón. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK để bạn có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu này nhé!

Đồng hồ Doxa D182SBK thiết kế mặt số ấn tượng

Những chiếc đồng hồ đeo tay Doxa luôn có giá trị cao bởi nó được trang bị những chất liệu quý giá cùng với sự tinh tế từ khâu gia công. Thương hiệu đồng hồ này hiểu rằng đồng hồ là một thứ giúp họ nói lên được tiếng nói riêng, phong cách riêng, là thứ giúp họ thể hiện được cái tôi cá nhân của mình.

Click xem ngay https://www.sgtiepthi.vn/dong-ho-nam-dinh-kim-cuong-co-thuc-su-duoc-dinh-kim-cuong/ <<<

Từng chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK đều được chế tác một cách tỉ mỉ, cẩn trọng

Thiết kế mặt số của đồng hồ Doxa D182SBK

Thương hiệu đồng hồ đeo tay hướng đến nhóm khách hàng cận cao cấp và cao cấp, chính vì thế ở trên những sản phẩm của mình họ đều chăm chút một cách tỉ mỉ, trang bị cho nó những vật liệu tốt nhất.

Mặt số đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK được đính 8 viên kim cương, đây hoàn toàn là kim cương tự nhiên được chứng minh nhờ vào dòng chữ được ghi rõ ràng “Genuine Diamond” ở trên mặt số đồng hồ. Doxa cũng là một trong số ít thương hiệu sử dụng kim cương thật vào trong những sản phẩm của mình.

Ngoài kim cương thì mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK còn được khảm xà cừ. Về bản chất thì xà cừ và vật liệu được tách từ vỏ ngọc trai, bào ngư hoặc các loại nhuyễn thể có khả năng sinh ra ngọc.

Điểm đặc biệt của việc mặt số được khảm xà cừ đó chính khả năng chuyển màu của nó, bạn có thể nhìn thấy màu sắc khác nhau dưới nhiều góc độ khác nhau.

Và điều cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là họa tiết Guilloche trên mặt số đồng hồ. Với nhiều đường vân nhỏ khác nhau, lặp đi lặp lại theo một trật tự nhất định, Guilloche từ lâu đã được xem là biểu tượng của quá trình gia công phức tạp và công nghệ đỉnh cao của nhà sản xuất.

Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ Doxa D182SBK

Dây đeo của chiếc đồng hồ Doxa D182SBK này được làm từ dây da, chất liệu này giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái khi đeo vì trọng lượng của nó tương đối là nhẹ.

Để giúp cho dây đeo có tuổi thọ lâu dài thì người dùng nên hạn chế cho chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK hạn chế tiếp xúc với nước.

Vạch trần đồng hồ nam 100k có phải hàng chính hãng không???

Chiếc đồng hồ toát lên vẻ sang trọng của một thương hiệu đẳng cấp

Bộ máy bên trong của đồng hồ Doxa D182SBK

Chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK được trang bị bộ máy quartz, cơ chế hoạt động của nó là nhờ vào nguồn năng lượng được tích trữ sẵn nên vô cùng dễ dùng rất thích hợp với các bạn nữ.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Doxa D182SBK

Thương Hiệu: Doxa

Số Hiệu Sản Phẩm: D182SBK

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số: 35 mm

Bề Dày Mặt Số: 9 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Đen Xà Cừ

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Tính năng của đồng hồ Doxa D182SBK

Chiếc đồng hồ đeo tay Doxa D182SBK được trang bị một ô lịch tại vị trí 3 giờ ở trên mặt số của sản phẩm.

>>> 10 sự thật gây SỐC về đồng hồ nam xách tay mà bạn cần biết <<<

Thông tin bảo hành của đồng hồ Doxa D182SBK

Khi bạn mua đồng hồ Doxa D182SBK tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 2 năm.

Giá bán của đồng hồ Doxa D182SBK

Giá bán của đồng hồ Doxa D182SBK tại Đồng hồ Hải Triều: 19.480.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).

MMMHA - BQHUY